Học bổng du học Singapore từ trường ĐH Raffles

 

Học viện Raffles Singapore – nhà giáo dục nổi tiếng về thiết kế sáng tạo, thuộc hệ thống Raffles toàn cầu đang dành nhiều gói hỗ trợ tài chính đến hơn 11.000 SGD nhằm khuyến khích sinh viên tiềm năng trở thành các nhà thiết kế và kinh doanh chuyên nghiệp. Mục tiêu tương lai nghề nghiệp của bạn là gì? Nếu bắt gặp tầm nhìn này của Raffles, hãy nộp hồ sơ sớm cho INEC để tối đa hóa cơ hội học bổng và theo đuổi các lĩnh vực nghiên cứu thời thượng.

 

Chi tiết chương trình học bổng + Miễn phí đăng ký Học viện Raffles Singapore

 

Học viện Raffles Singapore đang tuyển sinh cho kỳ nhập học tháng 4 và tháng 7/2022 với các gói hỗ trợ bao gồm học bổng tài trợ học phí và miễn phí ghi danh, tổng giá trị đến 11.235 SGD.

 

6 lý do nên chọn chương trình học tại Raffles Singapore

 

Học viện Raffles tại Singapore được thành lập năm 1990, là một trong những viện giáo dục tư thục đầu tiên tại Singapore chuyên cung cấp khóa học về thiết kế. Trường được Hội đồng Giáo dục Tư thục (CPE) cấp chứng nhận EduTrust cho chất lượng và uy tín giáo dục. Raffles Singapore cũng là trường đầu tiên của hệ thống Raffles – hiện có 22 khu học xá tại 20 thành phố lớn ở 14 quốc gia trên toàn cầu.

Trường quy tụ đội ngũ giảng viên là những người đã từng làm việc trong lĩnh vực thiết kế sáng tạo đến từ Mỹ, Anh, Canada, Úc và nhiều nước khác hứa hẹn mang đến cho bạn những xu hướng thiết kế mới mẻ, độc đáo từ nhiều nền văn hóa khác nhau.

 

Sinh viên Raffles được chuẩn bị mọi nền tảng tốt nhất để trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp quốc tế

 

Cơ hội nhận bằng đại học Anh Quốc

 

Vương quốc Anh được xem là một cường quốc về thiết kế sáng tạo khi nơi đây khai sinh nhiều thương hiệu thời trang lớn. Anh Quốc cũng là quê hương của những nhà thiết kế nổi tiếng thế giới như Jony Ive, Victoria Beckham, Alexander McQueen, Thomas Burberry…

Để giúp sinh viên của mình có cơ hội học hỏi tinh hoa từ ngành công nghiệp đẳng cấp cũng như chất lượng giáo dục uy tín Vương quốc Anh, Học viện Raffles đã liên kết với Đại học Conventry – top 15 đại học tốt nhất Anh Quốc (theo The Guardian University Guide 2019) đem đến cơ hội học tập chương trình được công nhận và cấp bằng cử nhân Anh Quốc. Lộ trình học Raffles giúp sinh viên tiết kiệm chi phí học tập cũng như không gặp nhiều trở ngại về visa.

 

Môi trường giáo dục thực hành

 

Raffles là một trong số ít trường tại Singapore có cơ sở vật chất toàn diện nằm ở vị trí trung tâm thành phố, tại nơi giao thoa giữa di sản truyền thống và hiện đại giúp cung cấp môi trường học tập sáng tạo và hỗ trợ. Khu học xá của trường bao gồm phòng hội thảo, phòng học, phòng chuyên đề, phòng studio, thư viện và phòng thí nghiệm với trang thiết bị tối tân giúp sinh viên trải nghiệm học tập thực hành, cọ xát năng lực thực tiễn. Chất lượng sản phẩm thiết kế của sinh viên được đánh giá bởi giảng viên, các giáo sư thông qua các buổi biểu diễn, thuyết trình…

Tất cả các chương trình đều có thực tập bắt buộc tương đương 1 học kỳ (3 tháng) tại các công ty, tập đoàn đa quốc gia như Samsung, Zara, Zalora, Aedas… giúp nâng cao kiến thức, tầm nhìn, kỹ năng làm việc thực tế và xây dựng mối quan hệ với các nhà tuyển dụng danh tiếng.

 

Du học Singapore tại Học viện Raffles

Raffles chú trọng đầu tư không gian thực hành với cơ sở vật chất đầy đủ cho sinh viên

 

Du học Singapore tại Học viện Raffles

Sinh viên Raffles thường xuyên tham gia các show hoặc cuộc thi về thời trang với những bộ sưu tập độc đáo và giành nhiều giải thưởng quan trọng

 

Có thể chuyển đổi giữa các trường trong hệ thống Raffles

 

Sinh viên Raffles Singapore có quyền chuyển đổi giữa các trường trong hệ thống Raffles tại 14 nước gồm Singapore, Hồng Kông, Thái Lan, Malaysia, Trung Quốc… Việc chuyển đổi này giúp học sinh có thể tiếp cận môi trường học tập, văn hóa, cuộc sống khác nhau, làm giàu vốn sống, góc nhìn, trải nghiệm… vốn là nguồn tài nguyên quý giá cho các ý tưởng sáng tạo, bay bổng nhưng cũng cần có chiều sâu của những người làm công việc sáng tạo, thiết kế.

 

Không yêu cầu portfolio

 

Đầu vào nhiều trường thiết kế nổi tiếng trên thế giới yêu cầu học sinh phải có portfolio. Điều này gây trở ngại cho nhiều bạn trẻ Việt Nam nếu không có sự đầu tư, chuẩn bị kỹ lưỡng từ rất sớm. Đó là chưa kể học sinh Việt Nam còn cạnh tranh đầu vào với học sinh đến từ Mỹ, Trung Quốc, vốn là những nước chú trọng giảng dạy môn mỹ thuật từ bậc trung học, phổ thông và họ thường chiếm ưu thế nhiều hơn. Đây chính là một điểm yếu khiến học sinh Việt Nam dù học giỏi vẫn khó chen chân vào những chương trình thiết kế đẳng cấp thế giới. Với Học viện Raffles, trường không yêu cầu học sinh bắt buộc có portfolio, là một điểm thuận lợi giúp mở rộng cơ hội đầu vào.

 

Du học Singapore tại Học viện Raffles

Học viện Raffles không bắt buộc học sinh có portfolio, là một điểm thuận lợi cho học sinh Việt Nam

 

Đầu vào chương trình linh hoạt

 

Học sinh không nhất thiết có bằng THPT để theo học tại Raffles khi trường cung cấp đa dạng chương trình với nhiều bậc học và đầu vào linh hoạt. Học sinh hoàn tất lớp 10 hoặc 11, đủ 16 tuổi đã có thể tham gia chương trình cao đẳng tương đương năm 1 đại học. Sau khi hoàn tất, học sinh sẽ học tiếp cao đẳng nâng cao và đi làm, hoặc học tiếp chương trình cử nhân, lấy bằng đại học Conventry, Anh Quốc ở tuổi 20. Với lộ trình học này, học sinh tiết kiệm thời gian cũng như chi phí học tập khi sở hữu bằng cử nhân Anh với chi phí du học Singapore.

 

Yêu cầu tiếng Anh đầu vào thấp

 

Vì đào tạo tập trung vào các ngành đòi hỏi tính tương tác, giao tiếp nhiều trong quá trình học nên Raffles không yêu cầu học sinh có trình độ tiếng Anh học thuật quá cao. Học sinh có IELTS 5.5 đã đáp ứng đầu vào trực tiếp của trường. Học sinh không đủ yêu cầu tiếng Anh có thể tham gia chương trình dự bị ngôn ngữ trước khi vào chương trình chính khóa.

Leave a Reply