Lời ngỏ

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ GIÁO DỤC MASTERLIFE

Du học Masterlife Việt Nam là một trong số ít các đơn vị cung cấp dịch vụ giáo dục tại Việt Nam hiện tại thiết lập mối quan hệ mạng lưới chặt chẽ giữa các trường nước ngoài và các trường trong nước, trợ giúp cho học sinh, sinh viên Việt nam và quảng báo chương trình du học quốc tế đến với hàng triệu học sinh và sinh viên Việt Nam.

Với lợi thế kinh nghiệm tư vấn du học trong suốt 6 năm qua, chúng tôi định hướng phát triển trở thành Công ty tư vấn du học quốc tế tốp đầu tại Việt Nam dựa trên nền tảng trung thực, tận tâm, cam kết lâu dài cùng sánh bước trên con đường thành công của học sinh Việt Nam.

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Masterlife Study mang trong mình sứ mệnh giúp thật nhiều sinh viên Việt Nam vươn ra học tập và rẻn luyện ở môi trường quốc tế với phương châm 05 "New Sky - New Life " Trung tâm tư vấn du học Masterlife luôn hướng tới giá trị thực cho nhu cầu đa dạng của các bậc phụ huynh và học sinh , sinh viên về việc chọn lựa ngành học cho mình.

TẦM NHÌN

Ngay từ lúc thành lập Trung Tâm Du học Masterlife được định hướng trở thành đơn vị tư vấn du học quốc tế hàng đầu Việt Nam định hướng phát triển bằng nỗ lực, trung thực, tâm huyết giúp học sinh xây dựng kế hoạch học tập quốc tế dài hạn, cung cấp giải pháp du học toàn diện cùng với sự tâm tâm và chuyên nghiệp.

...
...

SỨ MỆNH

Chúng tôi tư vấn giải pháp, nghiên cứu kỹ năng, năng lực giúp phát hiện tố chất của học sinh và phụ huynh, tư vấn chọn trường, chọn ngành theo đúng nguyện vọng và đam mê. Trung tâm Du học Masterlife Việt Nam bằng sự trung thực, tận tâm và tâm huyết cam kết mang lại những giá trị cao nhất cho học sinh, sinh viên Việt Nam đi du học khắp thế giới với những điểm trường và quốc gia hoàn hảo nhất, giúp góp phần thúc đẩy nền giáo giục và kinh tế Việt Nam thông qua giá trị nguồn nhân lực được đào tạo từ các nền kinh tế hàng đầu thế giới. Du học Masterlife Việt Nam cùng chung tay phát triển thế hệ trẻ Việt Nam vươn tầm vóc trên thị trường quốc tế.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chất Lượng

01

Chúng tôi luôn đặt chất lượng dịch vụ đáp ứng nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu, từ đó đưa ra phương án xây dựng sản phẩm dịch vụ phù hợp với mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Cam Kết

02

Luôn tuân thủ và cam kết với những công bố cho khách hàng, coi khách hàng là tài sản của Công ty, niềm vui của quý khách là sự thành công của chúng tôi

Sáng Tạo

03

Chúng tôi luôn đặt chất lượng dịch vụ đáp ứng nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu, từ đó đưa ra phương án xây dựng sản phẩm dịch vụ phù hợp với mọi nhu cầu của quý khách hàng.

 
 
avatar-6

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

 
 
06.08.2012

Đặt nền móng hình thành và phát triển Công ty Master GROUP

 
2016

Đại diện cho công ty Grand Sky Hàn Quốc chuyên cung cấp land tour Korea tại thị trường du lịch Việt Nam

 
2017

Mở rộng quy mô tổ chức thành công, chạy seri hàng tuần chương trình du lịch shopping cho khách Việt Nam đi Hàn Quốc và kể từ đây thị trường Hàn Quốc luôn là thị trường trọng tâm của Masterlife Việt Nam

 
26.06.2017

Khai trương chi nhánh Masterlife tại thành phố Hải Phòng

 
06.09.2018

Khai trương chi nhánh số 1 tại Thị xã Sơn Tây- Hà Nội,

Thành lập trung tâm tư vấn du học Masterlife tại Hà Nội.
 
25.02.2019

Khai trương địa điểm kinh doanh số 3 tại Hà Nội

 
10.06.2020

Đón thành công các đoàn chuyên gia nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam , sang hội thảo, thăm thân, công tác và làm việc , Là đối tác chiến lược cung ứng dịch vụ tàu bay co Vietjet air các đường bay Quốc tế

 
02.06.2021

Khai trương sản phẩm tour Du thuyền 5 sao Thương hiệu( Vietnam cruise )

 
2022- 2025

Phấn đấu là một trong những Công ty Tư vấn Du học Quốc Tế Hàng Đầu ở Việt Nam

Tìm hiểu thêm

CƠ SỞ VẬT CHẤT TẠI MASTERLIFE

...
TRỤ SỞ CHÍNH

Số 12/26 Phố Hoàng cầu, Ô chợ Dừa , Quận Đống Đa, TP. Hà Nội

...
VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Số 1/2 Ngõ 169 Phố Thái Hà, P. Láng Hạ, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội

...
CHI NHÁNH HẢI PHÒNG

Tầng 1, Tòa Nhà Đông Dương , Số 4D Hồ Sen , P. Trại Cau, Q. lê Chân, TP. Hải Phòng

HÌNH ẢNH TRƯỜNG VÀ HOẠT ĐỘNG SV TẠI NHẬT

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

DU HỌC NGHỀ ÚC - VỪA HỌC VỪA LÀM